Hướng dẫn cài đặt hẹn giờ điều hòa Daikin

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 09/01/2018 - Số lần xem: 2684

Hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt hẹn giờ mở/tắt điều hòa Daikin đơn giản nhất.

Điều hòa Daikin là một trong những loại điều hòa phổ biến và khá được tin dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết sử dụng điều hòa đúng cách. Có một số chức năng tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng có khá nhiều người sử dụng còn lúng túng, cụ thể là việc cài đặt hẹn giờ. 

Chính vì vậy, Bao hanh dieu hoa Daikin sẽ hướng dẫn chi tiết các bước giúp bạn cài đặt hẹn giờ mở/tắt điều hòa Daikin đơn giản và dễ dàng nhất. 

Cách cài đặt hẹn giờ điều hòa Daikin

Mỗi loại điều hòa Daikin sẽ có mỗi loại điều khiển khác nhau. Tuy nhiên, thao tác hẹn giờ thì đều giống nhau. Chính vì vậy, người dùng có thể thực hiện hẹn giờ cho thiết bị theo các bước hướng dẫn dưới đây.

1.    Hẹn giờ bật điều hòa Daikin

Bấm nút ON TIMER trên điều khiển để bật chế độ hẹn giờ mở điều hòa. Nếu trên điều khiển của bạn có nút mũi tên lên xuống thì hãy dùng chúng để điều chỉnh thời gian mà bạn muốn cài đặt.

Còn nếu không có nút mũi tên thì bạn cứ nhấn liên tiếp nút ON TIMER để thay đổi thời gian và cài đặt giờ mở điều hòa theo ý muốn.

Chú ý: Thời gian hiển thị trên remote là số thời gian đếm ngược còn lại cho đến khi điều hòa được bật lên.

2. Hẹn giờ tắt điều hòa Daikin

Trên điều khiển, bạn bấm nút OFF TIMER. Sau đó, bạn cũng chọn và cài đặt giờ tắt máy tương tự như các thao tác cài đặt hẹn giờ bật phía trên.

3. Hủy hẹn giờ điều hòa Daikin

Muốn hủy cài đặt hẹn giờ trên máy lạnh Daikin, bạn chỉ cần nhấn vào nút CANCEL, mọi cài đặt liên quan đến hẹn giờ đều bị hủy hết.

(Lưu ý: Việc cài đặt chế độ hẹn giờ trên điều hòa Daikin không được thiết lập tự động. Do vậy, khi muốn cài đặt hằng ngày bạn phải thực hiện lại các thao tác cài đặt như trên)

CN1: 16 Lý Nam Đế; 04.3722.4985 | CN2: 2F Quang Trung; 04.3753.7952 | CN3: 229 Hoàng Hoa Thám; 04.3722.7250 | CN4: C10, Thanh Xuân; 04.6258.0152