Thời hạn bảo hành điều hòa Panasonic là bao lâu?

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 20/12/2017 - Số lần xem: 3384

Cung cấp thông tin về thời hạn bảo hành điều hòa Panasonic mới nhất do công ty Panasonic Việt Nam quy định.

Ở chuyên mục kỳ trước Chính sách bảo hành điều hòa Panasonic, chúng tôi đã nói khá kỹ về toàn bộ chính sách/điều khoản bảo hành thiết bị. Tuy nhiên, gần đây vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc về thời hạn bảo hành sản phẩm do có sự nhập nhằng giữa thời hạn bảo hành dành cho khách hàng có hóa đơn tài chình và không có hóa đơn hành chính.

Chính vì vây, chuyên mục kỳ này sẽ dành thời gian để lý giải chi tiết vấn đề này giúp người dùng hiểu rõ quy định của Panasonic.

Thời hạn bảo hành điều hòa Panasonic (mới nhất)

Trung tâm bảo hành điều Hòa Panasonic chỉ bảo hành các loại điều hòa chính hãng Panasonic và được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, chính sách về thời hạn bảo hành được quy định như sau:

1.    Đối với khách hàng xuất trình hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành:

Thời hạn bảo hành điều hòa Panasonic được quy định là 12 tháng (01 năm) kể từ ngày mua hàng nhưng không quá 24 tháng (02 năm) kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu).

Lưu ý: Ngày mua hàng được xác định dựa vào ngày mua ghi trên hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành.

2.    Đối với khách hàng không xuất trình hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành:

Panasonic Việt Nam quy định thời hạn bảo hành điều hòa Pansonic là 15 tháng  kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu).

Lưu ý: Panasonic không bảo hành các linh kiện, phụ tùng kèm theo điều hòa. Vì vậy, sẽ không có quy định về thời hạn bảo hành các vật dụng này. 

Như vậy, với quy định rõ ràng và mới nhất này, người dùng toàn có thể kiểm tra và xác định được sản phẩm của mình có còn trong thời hạn bảo hành hay không. 

Nếu còn thời hạn và đáp ứng đủ các điều kiện bảo hành miễn phí, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ bảo hành mọi sự cố kể cả thay linh kiện với giá free hoàn toàn.

Liên hệ để được hỗ trợ chi tiết!

CN1: 16 Lý Nam Đế; 04.3722.4985 | CN2: 2F Quang Trung; 04.3753.7952 | CN3: 229 Hoàng Hoa Thám; 04.3722.7250 | CN4: C10, Thanh Xuân; 04.6258.0152